CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – THANH TOÁN

I. Giao hàng
1. Thời gian giao hàng

Khách hàng mua hàng tại tppone.com sẽ được giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng từ 15 phút đến 30 phút tính từ thời điểm đặt hàng thành công. Trường hợp một số sản phẩm đặc thù cần đặt hàng trước sẽ do TPPone thống nhất thời gian giao hàng với khách hàng Thời gian đặt hàng từ 5h00 –22h00 mỗi ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ Trung tâm/Cửa hàng có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km). Thời gian đặt hàng từ 22h00 – 5h00 sáng hôm sau: Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

2. Phạm vi phục vụ
Những khu vực có hệ thống cửa hàng của chúng tôi trong giới hạn 5km.

Ngoài khu vực giới hạn phục vụ của tppone.com khách hàng có nhu cầu sẽ giao hàng trong thời gian mà nhân viên chúng tôi cam kết với Quý vị

II. Thanh toán
Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt khi nhận hàng, tiền mặt tại các hàng, thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước, chi tiết cụ thể từng phương thức thanh toán như sau:

1. thanh toán tiền mặt
1.1 Tại cửa hàng

Thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống tppone.com

1.2. Tại nhà/ nơi nhận hàng
Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của tppone.com tại bất kỳ đâu bạn yêu cầu (trong phạm vi 5km tính từ cửa hàng của TPPone).

2. Thanh toán trực tuyến
Hình thức chuyển khoản:

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau

– Thanh toán khi nhận hàng: Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận tại thời điểm xác nhận hàng

– Thanh toán chuyển khoản: Áp dụng cho các khách hàng ở xa hoặc các khách hàng muốn dùng phương thức chuyển khoản

Thông tin tài khoản công ty:

Công ty TNHH Tpp One  

Số tài khoản: 0880108601550001

Ngân hàng: TMCP Sài Gòn (SCB)-PGD Dĩ An

Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin các đại lý của chúng tôi ở gần khu vực của mình nhất để thuận tiện cho việc mua hàng, hoặc liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Tpp One

Địa chỉ 25 Đường D13, KDC Biconsi, Khu phố Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Email: contact@tppone.com

Hotline 0903750251