CÔNG TY TNHH TPP ONE
MST3702402530

Ngày nay, xu hướng nội thất xanh cũng ngày càng được mọi người ưa chuộng, mọi người đang chuyển dần sang sử dụng các nền tảng chất liệu. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho chất liệu gỗ tự nhiên được coi là một trạng thái góp phần hạn chế khai thác rừng bừa bãi, môi trường bảo vệ và giữ hệ thống sinh thái. phát triển một cách nhanh chóng và công việc sử dụng gỗ công nghiệp dần dần thay thế cho gỗ thật, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và cả về chất lượng cho người dùng.

Bắt kịp xu hướng đó, Công ty TNHH TPP ONE chính thức ra đời vào Năm 2015 và trở thành một trong những đơn vị có tiềm lực trong thị trường ngành ván gỗ công nghiệp với khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ phổ thông đến những yêu cầu khan hiếm trên thị trường cho các sản phẩm Ván gỗ trơn, ván gỗ phủ bề mặt và gia công phủ bề mặt trên ván trơn. Với năng lực đáp ứng đa dạng chủng loại, sản xuất chính xác, chất lượng cao trong thời gian tối ưu, Công ty TNHH TPP ONE dần khẳng định được vị thế được tin chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Hiện nay với 07 năm làm việc và phát triển, Công ty TNHH TPP ONE đã trở thành thương hiệu quen thuộc đem lại giải pháp tức thời, hiệu quả, đa dạng chủng loại đáp ứng hầu hết các yêu cầu của từng khách hàng trong việc cung ứng ván trơn, ván gỗ phủ bề mặt và gia công phủ bề mặt trên ván trơn. Và TPP ONE luôn tự hào là đơn vị uy tín SỐ 1 về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm, đạt các chứng chỉ Kiểm Định Trung Tâm Giám Định 3, các giấy chứng nhận Carb P2 và TPP ONE luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu test về các tiêu chuẩn quốc tế chuẩn xuất khẩu.

Công ty TNHH TPP ONE luôn hướng đến tầm nhìn trong tương lai trở thành Thương hiệu TOP 10 trên thị trường quốc tế ngành gỗ công nghiệp. Với một sứ mệnh là thương hiệu tiền phong, đi đầu thị trường cung cấp gỗ công nghiệp và kéo cho nội thất bằng giải pháp tinh gọn, linh hoạt và tăng giá trị kinh tế ngành.

Công ty TNHH TPP ONE xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã được tín nhiệm, đồng điều hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính gửi lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách!

“TẬN TÂM MANG GIÁ TRỊ THỰC ĐẾN NGƯỜI DÙNG”

 

Địa chỉ: Căn hộ Charm City SA-25-07 Saphire, Đường 30 TL743C, Khu phố Thống Nhất 1, Dĩ An, Bình Dương

Email:  contact@tppone.com

Web: www.tppone.com

Hotline: 0932648011-0903750251 (Mr.Thiện)

Thông tin ngân hàng:
Số tài khoản tiền Việt: 0880108601550001 Số tài khoản
USD: 0880108601550002
Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) -PGD Dĩ An
SÀI GÒN NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN (SCB)
MÃ SWIFT: SACLVNVX